ตกขาวเป็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ มีกลิ่น แต่ไม่คัน บางวันมาน้อยบางวันมาเยอะ แต่มีกลิ่นทุกครั้งเลยค่ะ#ขอโทษที่รูปไม่สุภาพนะคะ

ตกขาวเป็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
มีกลิ่น แต่ไม่คัน บางวันมาน้อยบางวันมาเยอะ แต่มีกลิ่นทุกครั้งเลยค่ะ#ขอโทษที่รูปไม่สุภาพนะคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ตกขาวไม่ควรมีสีมีกลิ่น เสี่ยงการติดเชื้อค่ะ