ลูกดิ้นจนเจ็บท้อง

ตอนนี้ 27 w เวลาน้องดิ้นแม่รู้สึกเจ็บท้องบ่อยช่วงนี้ เป็นอะไรมั้ยคะหรือว่าปกติเวลาน้องดิ้นหรือขยับตัว และท้องแข็งบ่อยและถี่มากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น บ้างทีเล่นซะแม่จุกเลย

1y ago

บางทีอิแม่แทบนอนไม่หลับ