27 w แล้ว รู้สึกเบื่ออาหาร กินน้อยลง

ตอนนี้ 27 w คะพึ่งมาเบื่ออาหาร กินน้อยลงกว่าเดือนก่อนๆ เดือนก่อนไม่มีอาการแพ้ท้อง กินเยอะกว่าปกติมากคะ…แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเบื่ออาหาร เป็นๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภ์เลย