ลูกจะดิ้นแบบเหมือนจะออกมาแล้ว กี่วิคถึงจะเห้นค่ะ ( ท้องแรก )

ตอนนี้ 27/28 วิคค้ะ ยังใม่รุ้สึกเรย แต่แค่เหมือนมีอะไรตอดๆค่ะ ตอนนอนค้ะ กับตอนเปิดเพลงค้ะ

1 ตอบกลับ

เขาจะดิ้น ที่บิดตัวให้เห็นชัดๆๆตอนเขาโตมากพอคะ บอกไม่ได้ว่ากี่วิค ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ส่วนมากๆๆที่ชัดๆเลยจะประมาทไตรมาส3คะ

1y ago

ค้ะ