มาระบายความในใจ

ตอนนี้ 27+1 ท้องแฝด บ้านนี้มีความต้องการสูงมากเลยค่ะ แต่เวลาทำกิจกรรมทั้งแข็งตลอดเลย ไม่บรรลุสักที ปล่อยให้คุณพ่อเสร็จคนเดียว บางทีก็แอบนอย แต่ก็สงสารลูกเลยไม่ฝืน ปกติคือให้คุณพ่อทำภารกิจ ตัวเรานอนเฉยๆ แต่พอเราเริ่มมีความต้องการ เราต้องเกร็งหน้าท้อง ซึ่งมันทำให้ท้องแข็ง เปลี่ยนท่าก็แล้ว ไม่สำเร็จเลย

1 ตอบกลับ

ลองให้สามีออรัลหรือใช้มือช่วยก่อนค่ะ คนท้องช่องคลอดแห้ง และไม่ค่อยสบายตัวเพราะท้องโต ต้องใช้เวลาค่ะ หรือแม่ลองขึ้นข้างบนดู ควบคุมได้เยอะค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ปกติก็เป็นคนเสร็จยากอยู่แล้ว ยิ่งท้องโตก็ยิ่งลำบาก เลยน้อยใจในบางครั้งค่ะ