หายใจไม่ออก เหมือนคนขาดออกซิเจน แน่นที่อก ขอวิธีให้อาการดีขึ้นหน่อยค่ะ คุณแม่ทรมานมากเลยค่ะ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์5วันแล้วค่ะ มีอาการหายใจไม่ออกตอน26สัปดาห์จนตอนนี้ ผ่านมา5 วันแล้วยังรู้สึกหายใจไม่ออก หายใจไม่อิ่มทุกวันทุกคืน อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะ บ้านไหนมีวิธีแก้ ให้หายใจสะดวกและไม่ทรมานคุณแม่ได้ไหมคะ มันทรมาก้หมือนคนขาดออกซิเจนจะตาย จะเป็นลมเลยค่ะ #ปล. คุณแม่ไปหาคุณหมอมาแล้วนะคะ คุณหมอบอกลูกปกติดี อาจจะมดลูกขยายไปดันกะบังลม แต่คุณแม่ทรมานค่ะไม่หายสักที อยากทราบว่าคุณแม่มีวิธีไหนให้ดีขึ้นกันไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราตั้งแต่ท้องคือเหมือนจมูกหายไปเลยข้างนึง หายใจยากหายใจไม่อิ่ม พอท้องเริ่มโตก็เริ่มหนักขึ้น ยิ่งตอนนอนเหมือนจมูกหายไปเลยค่ะ แนะนำนอนตะแคง คีบหมอนข้างช่วยได้ค่ะ