ทีมสิงหาเพศชายค่ะ

ตอนนี้ 26 week 1 day ก่อนท้องเเม่หนัก 52 ตอนนี้ขึ้นมา 56.8 คุณหมอบอกว่าลงลูกหมดค่ะตอนนี้น้ำหนักตัวลูก 7 ขีดค่ะ คุณหมอบอกจมูกโด่ง ตาโต เเก้มย้วยมากเลยค่ะ #เเม่มีน้องด้วยวิธีICSI ค่ะ #Superior A.R.T. ศูนย์ผู้มีบุตรยากค่ะ #ทำที่เดียวกับพี่นิวเคลียเพรชจ้าค่ะ

ทีมสิงหาเพศชายค่ะ
18 ตอบกลับ

26weed +5d กำหนดคลอด22สิงหา น้ำหนักตอนแรก54 ตอนนี้60กว่าแล้ว ❤️

4y ago

ค่ะ