ทีมสิงหาเพศชายค่ะ

ตอนนี้ 26 week 1 day ก่อนท้องเเม่หนัก 52 ตอนนี้ขึ้นมา 56.8 คุณหมอบอกว่าลงลูกหมดค่ะตอนนี้น้ำหนักตัวลูก 7 ขีดค่ะ คุณหมอบอกจมูกโด่ง ตาโต เเก้มย้วยมากเลยค่ะ #เเม่มีน้องด้วยวิธีICSI ค่ะ #Superior A.R.T. ศูนย์ผู้มีบุตรยากค่ะ #ทำที่เดียวกับพี่นิวเคลียเพรชจ้าค่ะ

ทีมสิงหาเพศชายค่ะ
18 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 58 ก่อนคลอด 62.3 ขึ้นมา4โลกว่าๆ น้องหนัก3040ค่ะ

บ้านนี้ก็ผช.เหมือนกันค่ะ27w4d กำหนดคลอด17ส.ค.👼👼

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ👼🏻🎉

28w 6d 7 สิงหา ผช.จ้า ก่อนท้อง 39 ตอนนี้ 47.2 จ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ👼🏻♥️🎉

ทรมสิงหาเหมือนกันค่ะ ลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยค่ะ คนแม่สวยมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่สวยมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ♥️😍

ชาย เหมือนกันค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊😊