ทีมสิงหาเพศชายค่ะ

ตอนนี้ 26 week 1 day ก่อนท้องเเม่หนัก 52 ตอนนี้ขึ้นมา 56.8 คุณหมอบอกว่าลงลูกหมดค่ะตอนนี้น้ำหนักตัวลูก 7 ขีดค่ะ คุณหมอบอกจมูกโด่ง ตาโต เเก้มย้วยมากเลยค่ะ #เเม่มีน้องด้วยวิธีICSI ค่ะ #Superior A.R.T. ศูนย์ผู้มีบุตรยากค่ะ #ทำที่เดียวกับพี่นิวเคลียเพรชจ้าค่ะ

ทีมสิงหาเพศชายค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29สิงหาค่ะ ซาวเมื่อวันที่14ที่ผ่านมาตอน24w4dน้องน้ำหนักได้875gแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องเท่ากับเด็ก7เดือนกว่าเลยค่ะแม่

ทีมสิงหาชายเหมือนกันค่ะ 26+6 วีคค่ะ ก่อนท้อง 52 บ้านนี้ชั่งล่าสุด 49 เองค่ะ ซาวล่าสุดน้องหนัก 5 ขีดกว่าๆค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะน้องเพศหญิง 27วีคละค่ะนำ้หนักน้อง 946 กรัม ละจ้า บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 57 กิโล ละค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️☺️

บ้านนี้กำหลดคลอด 4 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 29w 2d ก่อนท้องแม่น้ำหนัก 48 ตอนนี้ขึ้นมา 57 น้ำหนักตัวลูก 1200 ก.ก ผู้หญิงค่ะ

ทีมสิงหาปีนี้ได้ลูกชายกันทั้งนั้นเลย บ้านนี้ก็ลูกชายเหมือนกันค่ะ คุณแม่สวยมากเลยค้า 🥰

ตอนนี้27+5 ด่อนท้องแม่กนัก42ตอนนี้ขึ้นมา 52 พุงเล้กมาก น้ำไม่รู้ลงูกบ่สงไหม

4y ago

น่าจะอยู่ที่ลูกนะค่ะ

25+4 ผช ค่ะ กำหนด 30 สิงหา ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 57 😂😂 ไม่รู้น้ำหนักลงน้องหรือลงแม่

4y ago

ไม่บวมเลยค่ะคุณแม่ ออกแค่ท้องน้อง ใหญ่มาก😂

บ้านนี้ก็สิงหาคม​คะ​ ลงลูกหมดเลยจนหมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนัก

4y ago

ขอบคุณ​คะ

ตอนเริ่มท้อง73 ตอนนี้24สัปดาห์น่ำหนัก70-71-72 ไม่ขึ้นสักทีเลย

4y ago

แต่ก่อกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์น่ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

26weed +5d กำหนดคลอด22สิงหา น้ำหนักตอนแรก54 ตอนนี้60กว่าแล้ว ❤️

4y ago

ค่ะ