25วีคแล้ว รู้สึกน้องดิ้นน้อย

ตอนนี้ 25วีคแล้วค่ะ แต่รู้สึกน้องดิ้นเบา จนไม่สามารถเห็นจากภายนอกได้ แต่ข้างในยังพอรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นอยู่ในท้องบ้างบางครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังเป็นช่วงที่น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 28Wขึ้นไปถึงจะชัด คอยสังเกตุก็พอค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะของเราเพิ่งไปหาหมอมาเมื่อเช้าหมอซาวดูก็ดิ้นปกติ