ถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 25w มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเป็นใส ๆ คล้ายปัสสาวะ แต่ไม่มีกลิ่น ออกมาแค่เปียกกางเกงชั้นใน แบบนี้คืออะไรหรอคะ ใช่น้ำคล่ำรั่วรึป่าวคะ พอดีกังวนมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาวค่ะ