อยากคลอดธรรมชาติ

ตอนนี้ 25+5weeks แล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง อยากถามแม่ๆ ท้องแรก ลูกผู้หญิงส่วนมากคลอดกันช่วงกี่สัปดาห์คะ แล้วทำไงถึงจะคลอดง่ายๆ เราเป็นคนตัวเล็ก นน.ตอนนี้ 47 ก่อนท้อง 42 ค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอด39+4 ของเราหมอบอกไม่ต้องบำรุงลูกมากค่ะเอาตามเกณฑ์พอลูกตัวใหญ่จะคลอดยาก ขอแค่ลูกแข็งแรงพอ ตัวเล็กแล้วออกมาโตข้างนอกเอาค่ะ

ของเราคลอดตอน39+5ค่ะคลอดง่ายๆมาก3ทีออก ของเรานั่งท่าผีเสื้อ+เดินบ่อยๆค่ะ เราก่อนท้อง นน 48ตอนท้อง62ค่ะพอคลอเหลือ54🥲