เบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้ 24w 5วันเเล้วค่ะ เปนเบาหวานตอนท้องจะทำให้ลูกแข็งแรงไหมค่ะ แม่กลัวมากค่ะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ แต่แม่ต้องดูแลรักษาสุขภาพ ควบคุมการรับประทานอาหารให้ดี แชร์ประสบการณ์ไว้หน้าหน้า เข้าไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ