แสบร้อนกลางอก

ตอนนี้ 24w+4 แล้ว เมื่อคืนแสบร้อนกลางอก นอนแทบไม่ได้ กินกาวิสคอนแล้วไม่หาย แม่ๆมีวิธีช่วยบรรเทาอาการนี้ให้เบาลงมั้ยคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #กรดไหลย้อนคนท้อง

1 ตอบกลับ

จิบกาวิชคอนเรื่อยๆเลยค่ะเดี่ยวจะหายไปเองทรมาณหน่อยๆค่ะช่วงแรก