บ้านนี้มีปัญหาการกินอาหารมือแรกทีไรกินอะไรไปก็อ้วกออกแต่ลองมากินของหวานๆขนมหวานๆแทนกับไม่เป็นอะไร แบบนี้จะอันตรายใหมคะ

ตอนนี้ 24w3d คะ แต่ตอนท้องอ่อนๆก็แพ้หนักกินยากมากพอหายแพ้ได้2เดือน ก็มาเป็นแบบนี้ มีปัญหากับอาหารมือแรกเฉยเลยคะ มีใครพอเเนะนำอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มื้อแรก. หรือคำแรกคะแม่ งงๆ

5y ago

มื้อแรกของวันคะ 😂😂😂