เบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้ 24 วีค เปนเบาหวาน หมอให้คุมน้ำตาลเอง ไม้รู้ว่าคุมอาหารแล้วส่วนใหญ่น้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุมอาหารได้ก็จะคุมน้ำตาลอยู่แน่นอนค่ะ งดขนมหวาน ผลไม้รสหวาน ขนมปัง อาหารที่มีส่วนผสมจากแป้งเยอะๆ แล้วดื่มน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาล