ตอนนี้ 24+2 วีค ลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ บางวันดิ้นดีตลอดวัน บางวันเงียบไม่ดิ้นจนแม่กังวล

ตอนนี้ 24+2 วีค ลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ บางวันดิ้นดีตลอดวัน บางวันเงียบไม่ดิ้นจนแม่กังวล อยากทราบว่า อายุครรภ์นี้ จับความสม่ำเสมอของการดิ้นได้หรือยัง และหากลูกไม่ดิ้นเลยในวันใดวันนึง เราต้องรีบไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ​28วีคค่ะ​ ช่วงนี้จะรู้สึก​บ้างไม่รู้​สึกบ้างค่ะ