ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ 23+6 วีค วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากค่ะ ปกติน้องจะดิ้นตลอดค่ะ แม่รู้สึกทุกวัน แต่วันนี้คือเงียบมากค่ะเงียบตั้งแต่เช้า กระตุ้นด้วยการกินของหวานหรือน้ำเย็นก้แล้วสังเกต หลังกินข้าวก้แล้ว แอบหวั่นใจจังค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟังค่ะ

หาหมอค่ะเพื่อความสบายใจ