อยากถามเกี่ยวกับฝากครรภ์

ตอนนี้ 22w5d ฝากครรภ์ที่ศูนย์35 เดือน8/63นี้สิ้นสุดการฝากที่นี้ จะไปคลอดต่างจังหวัด แต่เหลืออีก2เดือนกว่าจะคลอดเลยต้องไปฝากที่โรงบาลก่อน พอถึงเวลาคลอดค่อยลางานไปต่างจังหวัดค่ะ อยากทราบว่ามีคุณแม่ๆบ้านไหนมีเคสแบบนี้บ้างค่ะ ทางโรงบาลเค้าจะรับฝากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องย้ายสิทนะคะไม่งั้นต้องเสียเงินควรย้ายให้เร็วค่ะถ้านานแล้วจะย้ายไม่ได้#หมอบอกมา