น้ำหนักขึ้นเยอะ

ตอนนี้ 22 w 5d. ก่อนท้องน้ำหนัก59 ตอนนี้ 72 โดนคุณหมอติงว่าจะเป็นเบาหวาน ให้ไปตรวจเบาหวานอาทิตย์หน้า เครียดเลยค่ะ แม่ๆ น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าวิตกก่อนแม่ เรานน.ไม่ขึ้นเลยจนตอน 7 เดือนจู่ๆพุ่งมา 5 โล หมอนัดตรวจเบาหวานแบบแม่เลย โชคดีเราไม่เป็น อย่าเพิ่งวิตกนะแม่ พยายามคุมเรื่องของหวานไปตามปกตินะแม่