แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ

ตอนนี้ 22+6 น้ำหนักแรกคือ 51 ตอนนี้60แล้วค่ะ ขึ้นมา 9โล หมอถามไม่แพ้บ้างหรอคะ 555 แม่กินดีมากค่ะ

18 ตอบกลับ

21วีค ก่อน64 ตอนนี้67.5ค่ะ ขึ้นมา3.5โล 😂😂

11mo ago

งืออออ ทำไมแม่ๆแต่ละคนขึ้นนิดเดียวเอง

บ้านนี้24วีคขึ้นมา4โลเองค่ะ ☺️

บ้านนี้ 22+4 น้ำหนักขึ้นมา 2โล ค่ะ

ตอนเริ่มท้อง 80.3 ตอนนี้20w3d 81.6ค่ะ

ก่อนท้องหนัก58 ตอนนี้21+2 หนัก57 ค่ะ

11mo ago

ขอโทษนะคะ แบบนี้ปรกติใช่ไหมคะ แอบอิจฉา เพราะเรากลัวตัวแตกลายมากค่ะ

ทางนี้22+1 ก่อนท้อง47ตอนนี้51

เรา25วีคขึ้นมา8โลคะ

11mo ago

มีแม่ร่วมทางแล้ว สบายใจขึ้นมาแล้วค่ะ 55

23วีคขึ่นมา1โลค่ะ