ปาฏิหาริย์มีจริง

ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว จากที่เคยตั้งความหวังไว้มานานกว่า 10 ปี จนหมดหวังไปแล้ว ต้องเจอทั้งการที่มีท่อรังไข่ขวาอุดตัน ทำให้มีไข่ข้างซ้ายข้างเดียว ทำให้มีโอกาสมีลูก 50% แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น ลูกก็มาแบบไม่ให้แม่ตั้งตัวเลย ลูกพาเบาหวานมาฝากแม่ด้วย แม่เลยเหนื่อยเป็นสองเท่าเลย แต่แม่ก็จะทำเพื่อลูก ต้องป้องกันทั้งเบาหวาน ทั้งป้องกันโรคโควิด ต้องทำงานหนักในยุคเศรษฐกิจที่แย่ๆ แม่จะรอวันที่จะเจอลูกอีก 4 เดือนนะ #ปาฏิหาริย์มีจริง

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เคยท้องนอกมดลูกเมื่อปลายปี63ตัดท่อทิ้งไปเหลือข้างเดียว น้องมาอีกทีตอนเมษา ตอนนี้ 12w แล้วค่ะดีใจมากๆ

สู้ๆนะคะแม่คนเก่ง เป็นกำลังใจให้ฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลาย ผ่านมันไปได้ด้วยดีนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ