แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 21 week 6 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง. เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ. ท้องแค่นี้เล็กไปมั้ยค่ะ. #ท้องแรกค่ะ ?? กำหนดคลอด กุมภา 63 จ้า

แม่ๆ อวดท้องกันหน่อยจ้า กี่ week กันแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

เราก่ตัวเล็กท้อง3แล้ว นน.37 ตอนนี้43 ท้อง24 วีค ไปไหนมาไหนก่บอกว่าท้องเล็ก ให้เปิดท้องให้ พอคนเห็นก็บอกใหญ่นี่นา ลงแต่ท้องไม่ลงแขนขาเลย แก้มยังไม่ออกเลย

คนชอบทักว่าท้องเล็ก เราก็ตอบปกตินะ ท้อง5เดือนเองจะให้ใหญ่ไปไหน อีกตั้ง4เดือนกว่าจะคลอดเด้อ 555 ส่วนตัวเรา21วีคค่ะ กำหนดกุมภาพันธ์63

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า สะดือปกติด้วย

เราเล็กกว่าค่ะ 21วีค3วัน ปรึกษาหมอค่ะว่าท้องเล็กแบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ย หมอบอกว่า เท่าที่ซาวด์ดูลูกไม่เล็กค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์

5y ago

ของเราหมอก็บอกตามเกณฑ์. อาจเป็นเพราะเราตัวเล็กเองละมั้งเนอะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ 20 วีค ท้องเพิ่งเริ่มออก ถ้าไม่สังเกตยังดูไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง แต่ตอนนี้ 34 วีคแล้ว ท้องใหญ่มากกก 🤣🤣

ช่วง7-8เดือนท้องใหญ่เเละน้ำหนักขึ้นเเน่ค่ะ ตอน8-9เดือนบ้านนี้ขึ้นมา4โล รวมถึง9เดือน14โลละค่ะ😂

5y ago

แอบคิดเหมือนกันค่ะแม่. 😅😅

เราก็ 23wจ้ามีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน จริงๆแล้ว เราว่าใหญ่นะ สำหรับเราเป็นคนตัวเล็ก^^

เรา 24 วีคจ้า กุมภา 63 เหมือนกันเลยย มีคนทักว่าท้องเล็กบ่อยมาก ท้องแรกด้วยย

บ้านนี้เดือนกุมภาเหมือนกันค่ะ 22w6d ท้องเล็กกว่าคุนแม่อีก แต่น.นเด็กตามเกนค่ะ

5y ago

ตอนไปซาว 22wพอดีค่ะแม่ น.นน้องได้ 450 ค่ะตามเกน

ไม่เล็กจ้า ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้ เล็กกว่านี้อีกคะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้24w3d น้ำหนักขึ้นมา6กิโลค่ะซาวด์วันนี้ลูกหนัก650 g