ปรึกษาแม่ๆ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ 21 w แล้ว เช้าตื่นเข้าห้องน้ำมีเลือดสีน้ำตาลพอติดทิชชู่ สายๆ มีติด กกน นิดๆ จะอันตรายไหม หรือเพราะแม่เดินเยอะเกินไป

10 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกหาหมอเลยค่ะ. อย่ารอช้าค่ะ คนในแอปก็ตอบยากนะค่ะเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน. ผลที่ออกมาคงไม่เหมือนกันค่ะ

เราเคยเป้นจ้ะ. ไปหาหมอมา. หมอบอกว่า. น่าจะเป้นเลือดเก่าที่ค้าง. ไม่เป้นอันตรายจ้า. แต่มันอาจจะขึ้นยุ้ที่แต่ละคนก็ได้นะคะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่า

อาจเกิดภาวะแท้งคุกคาม รีบไปพบหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่​

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอจ้า