How to แก้ปัญหา เจ็บก้นกบ หน่อยค่ะแม่ ๆ

ตอนนี้ 20 week แล้ว เวลานอน จะพลิกตัวทีปวดก้นกบมากค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้ปวดลดลงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พลิกตัวทีร้องทีเจ็บเหลือเกินน​ ตามมค่ะ​เผื่อมีทางแก้

เป็นเหมือนกันคะ พอคลอดลูกออกมาแล้วปวดหนักกว่าเดิม