1 เดือน 9 วันน้ำคาวปลาสีแดงสด

ตอนนี้ 1 เดือน 9 วันเเล้วคะ หมอนัดตรวจภายใน 28 มีนานี้เเล้ว ยังมีเลือดไหลอยู่เเล้วไหลเยอะกว่าตอนเเรกๆคะ เป็นสีเเดงสด ไม่มีลิ่มเลือด เเบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

จากที่คุณหมอบอก นะแม่ ถ้าน้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดอยู่ ให้รีบไปหาหมอนะคะ เพราะปกติ มันจะค่อยๆจาง แม่บ้านนี้ก็เริ่มหายแล้ว มาเป็นบางวัน จะมาทีก็สีน้ำตาลแล้ว เหมือนเราจะหายเป็นประจำเดือนอะคะ