ลูกชายชันคอตั้งแต่อายุ 3 วัน

ตอนนี้ 1 เดือน 4 วัน ไม่นอนนิ่ง จะพลิกตัวอย่างเดียว พอจับคว่ำคอชันถีบขายันเท้าแล้ว เร็วไปไหมค่ะ

ลูกชายชันคอตั้งแต่อายุ 3 วัน
2 ตอบกลับ

สังเกตุน้องดีๆนะคะ ถ้าคว่ำเองก่อน3เดือนไม่ใช่เรื่องที่ดี อ่านในสมุดฝากครรภ์สีชมพูมีบอกค่ะ