ลูกตอด ลูกดิ้น

ตอนนี้ 18+3 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นเลย ปกติมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกตอด ลูกดิ้น
22 ตอบกลับ

รู้สึกตอน 16 วีคค่ะ ตอน 15 วีค ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย แต่พอเข้า 16 ปุ๊บรู้เลยค่ะว่าไม่มโนเองแน่ๆ ผนังหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ เด็กบางคนก็ดิ้นเก่งบางคนก็เรียบร้อย คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะตอดจนรู้สึกได้ก็19 4ค่ะ หลังจากนั้นก็ตอดไม่หยุดค่ะตอดเก่งมากตอนนี้ 21 1แล้วคะ อย่าคิดมากนะคะเราก็เคยคิดมากมาก่อน

3y ago

ขอบคุณค่า 😍

บ้านนี้ขนาดท้อง2รู้สึกน้องตอดแบบแรงๆตอน23วีครู้สึกเค้าดิ้นเค้าเตะจริงๆแบบแรงๆ25วีคเลยค่ะช้ามาก ทั้งๆที่ท้องแรกรู้สึกตั้งแต่ 20 วีค

3y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องรอต่อไปค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอน20weekค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะ ไม่ต้องเครียด เพราะเราท้องแรก พอรู้ได้ว่าดิเนเท่านั้นแหละ มาย่อยมากค่ะ ☺️

3y ago

ขอบคุนค่า 😍

18วีค เริ่มตอดแล้วของเรา. 20วีคขึ้นเริ่มดิ้น จะมีช่วงเบาแรงสลับกันไปมา ตอนกลางคืนจะคึกคักมาก แม่ตื่นตีสองตีสาม ลูกดิ้นแรงมาก

3y ago

ขอบคุนค่า 🥰

หนาท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน บางคนหนา ก็จะไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ท้อง2 19 w4 วัน พึ่งตุบๆไม่กี่ครั่ง ท้องแรก เข้า22 w ถึงรู้สึก

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ผนังท้องคงจะหน้าจ้าเลยไม่รู้สึก บ้านนี้ผนังท้องบาง โอโห้!!! ไม่อยากจะเอ่ย ยิ่งโตยิ่งเจ็บจ้า จะ 30 w แล้ว

3y ago

รู้สึกน้องตอดตอนประมาณ 13-14 วิคค่ะ ถ้าดิ้นเลยก็น่าจะ 16 วิคมั้งคะ จำไม่ได้แล้วจ้า 😂

ตอนแรกเราก็กังวล ไม่รุ้สึกว่ารุ้ตอดและดิ้นคะ เราจะมารุ้สึกตอน26วิค สงสัยหน้าท้องจะหนาคะคุณแม่🤣

3y ago

สงสัยคงหนาเหมือนกันค่ะ 🤣

เหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ลูกตอดน้อยมากค่ะตอนนี้เป็นเบาหวานด้วยค่ะตอนนี้คิดมากค่ะ

บ้านนี้ก็ 18 สัปดาห์ 3 วันค่าา น่าจะอยู่ที่ผนังหน้าท้องนะคะ บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ