สอบถามกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นอวัยวะน้องครบถ้วนคะ

ตอนนี้ 18+1 คุณหมอซาวด์ยังเห็นไม่ครบน้องตัวเล็ก เห็นแค่มีศรีษะ แขนขา แต่ยังไม่เห็นมือเท้า แล้วก็หน้าน้องยังไม่ชัดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราซาวตอน17wเห็นครบแล้วนะคะแม่ แต่เพศไม่เห็นนเองหนีบไว้

3y ago

ขอบคุณค่ะ อาจจะต้องไปซาวด์คลินิกจะได้เห็นชัดๆ🙏