กินน้ำมะพร้าวตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 2 วัน อยากกินน้ำมะพร้าวอยากสอบถามว่ากินได้ไหม

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินสดๆอร่อยมาก เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องทั้งท้องแรกและท้องที่2เลย ถ้าซื้อตามร้านแม่ต้องดูดีๆบางร้านอาจผสมน้ำตาล กินมะพร้าวสดจะดีมาก

กินได้ค่ะ แต่แนะนำกินจากลูกนะคะ