แม่บ้านไหนเกิดธันวาบ้าง

ตอนนี้ 17 วีค 4 วัน ลูกดิ้นกันบ้างยังบ้านนี้เงียบเลย กังวนมากค่ะ ผู้ใหญ่ว่า4 เดือนก็หน้าจะดิ้นแล้วนะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มดิ้นที่ 16w แต่หากหนังท้องหนาก็อาจรู้สึกได้ช้าหรือไม่รู้สึก แต่จะดิ้นสม่ำเสมอที่ 28w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่