ผลเลือดเป็นพาหะธาลัสซีเมีย

ตอนนี้​ 16w หมอบอกว่าผลเลือดเป็นพาหะธาลัส​ ควรทำไงดีคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนพาหะทั้งพ่อและแม่ ผลตรวจออกมาหมอบอกได้ไม่เป็นคู่เสี่ยงทั้งคู่

บ้านนี้สามีเป็นพาหะเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่เสี่ยงต่อลูกสบายใจได้ค่ะ

เรียกสามี มาจรวจเลือด และ ตรวจคัดกรองดาวซินโดมครับ แล้วรอฟังผล

ของเราเป็นทั้งธารัสทั้งไวรัสตับบีหมอก้ไห้ยามากินน่าจะลงลุก50%

ของเราเป็นพาหะคนเดียวคะ สามีไม่เป็นหมอบอกน้องออกมาปกติคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่สามีเลือดปกติ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่เหมืนกันค่ะ แต่คนล่ะชนิดกัน

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่พ่อไม่เป็นหมอบอกไม่อันตราย

ทานยาตามที่หมอสั่งจ้า อย่าคิดมากนะคะ

ทำไรไม่ได้ค่ะ พวกนี้เป็นกรรมพันธุ์