แม่ๆคิดว่าจะได้ ช หรือ ญ ค่ะ!!!

ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว แอบลุ้นเพศน้อง หมอบอกเหมือนจะได้ลูกชาย แม่ๆคิดว่าจะเป็น ช หรือ ญ กันค่ะ!!! 😁😘 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคิดว่าจะได้ ช หรือ ญ ค่ะ!!!
1 ตอบกลับ

ต้องเป็นลูกหว่างขาค่ะถึงจะเห็น😊