ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ 16 สัปดาห์ ปกติจะรู้สึกว่ามีอะไรดุ้กดิ้กในท้องทุกวัน ตอนกินอิ่ม แต่วันนี้เงียบมากไม่รู้สึกอะไรเลย อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติมั่งค่ะของเรา3-4วันก่อนก็ดิ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้เงียบมากเลยค่ะหลังจากไปเจาะน้ำคร่ำ