อาการนอนไม่หลับช่วงกลางคืน

ตอนนี้ 16 สัปดาห์ 5 วัน เเม่ๆมีอาการนอนไม่หลับเหมือนกันไมคะ บางคืนลุกมาเข้าห้องน้ำ กลับเข้าไปนอนกว่าจะหลับ รุ้สึกใจหวิวๆ เหงา เคว้งคว้างเเเบบบอกไม่ถูก ปกติไมคะเเบบนนี้ ต้องเปิดเพลงกล่อมค่ะกว่าจะหลับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีอาการนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเลย..แล้วมีอาการปวดบ่อยๆ.ปวดหัวบ่อยต้องทานยาอะไรได้บ้างตอนนี้17วีน2วัน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ไม่ปวดหัวเเต่มีอาการหลับยาก ต้องเปิดเพลงโมสาทฟังกันค่ะคุณเเม่เผื่อจะช่วยได้💓

เรา 19 week 5 วัน นอนไม่หลับเลยคะ นอน5ทุ่มเที่ยงคืนตลอด แล้วตื่นเกือบทุกชั่วโมง พอตื่นเช้าก้มีอากาาปวดหัวตามมา

2y ago

ทางนี้เป็นบางคืนค่ะ นอนตั้งเเต่สองทุ่มครึ่งสามทุ่ม