นอนแล้วปวดตัวปวดเหมื่อยร่างกาย

ตอนนี้ 15สัปดาห์แล้วค่ะ เวลานอนตะแคงหรือนอนท่าไหนรู้สึกปวดเหมื่อยตัวตลอดเวลาเลยค่ะ มีวิธีให้นอนสบายไหมคะ หรือต้องทำไงยังไงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตอนอย่านอนท่าเดียวนานๆนะคะคุนแม่ ถ้าเมื่อยแนะนำเอาหมอนข้างมาแล้วเอาขาพาดนอนตะแคงแต่ถ้าไม่มีเอ่เป็นหมอนเรียบๆแต่นุ่มหน่อยหนุนหลังกับช่วงท้องจะช่วยหายได้น้า