อาการปวดหลัง

ตอนนี้ 15 W ค่ะเริ่มมีอาการปวดหลังปวดตูด มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้านอนที่นอนนิ่มจะปวดและเมื่อย แต่นอนพื้นธรรมดาพอดีขึ้นจ้า 17+4 ค่ะ

ปวดเอวมากค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ปวด พอท้องนี้หนักเลย ปวดบางทีต้องหยุดเดิน

14w5D เป็นเหมือนกันค่ะ จะปวดหลัง แต่ถ้านั่งนานๆจะปวดตูด🤣

2y ago

เวลาปวดตูดลองลุกเดินดูค่ะ สักพักจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้17วีค ปวดหลังมาก555

เป็นค่ะ ปวดหลังสุดเลย

เป็นค่ะ ปวดทั้งตัว

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ