อาการปวดหลัง 18w

อาการปวดหลัง 18 w ปวดทรมานมากๆแบบนอนไม่หลับ ทุกวันตีสองกว่าจะได้นอนตีสี่ตีห้า หรือเป็นเพราะท้องแรกค้า พลิกตัวนอนหลายท่าก็ไม่หาย พอจะมีคำแนะนำไหมค้า#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันถ้าเดิน ยืน นั่ง หรือยกของหนัก มากๆ บวกกับกระดูดเชิงกรานที่รับน้ำหนักมากขึ้น ตกกลางคืนก็จะปวดมากค่ะ