ข้อสังเกตการทราบเพศลูก

ตอนนี้ 15 w คะ อยากทราบเพศลูกจังเลยคะตื่นเต้นมีข้อสังเกตไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องกลม ท้องแหลม อาการแพ้ท้อง ของที่อยากกิน พวกนี้เป็นความเชื่อที่พิสูจน์ไม่ได้ค่ะ ไปซาวด์หรือตรวจเลือดโครโมโซมเพศค่ะ นั่นคือแม่นยำสุด

4y ago

จริงคะ บ้านนี้ท้องกลม กินแต่ของหวาน โบราณว่าผญ. ซาวด์ปุ้ปจู๋โผล่เลยค่ะ 🤣

ส่วนตัวนะคะเท่าที่อ่านมามันมีการวิจัย ถ้าแม่ท้องผญ อยากกินของหวานมากกว่าปกติ และส่วนมากจะแพ้ท้องค่ะ

ไม่ว่าลักษณะท้อง สิว สีผิวหรือการกิน แม้แต่การดิ้นไม่มีอะไรสามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไม่มีอะไรบ่งบอกได้ว่าน้องเพศอะไรต้องซาวเท่านั้นค่ะ

แม่นี้ รอลุ้นเพศ ผลตรวจโครโมโซมเลยค่ะ 😁 #15W5d

ไม่มีคะ นอกจากตรวจโครโมโซมกับซาวน์คะ

ตรวจนิฟตี้เลยจ้า ชัวร์ยิ่งกว่าซาวน์

แม่บ้านนี้23วีค ยังไม่ทราบเพศเลยจร้า

แล้วแต่คนค่ะ