เป็นตกขาวเยอะมาก

ตอนนี้ 14 วีคค่ะ เป็นตกขาวเยอะมากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเยอะถึงขั้นต้องใส่แผ่นรอง หรือมีกลิ่น คัน แสบ สีเปลี่ยนไม่ใช่มูกขาวขุ่น สีใส ต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

มีกลิ่นก็แนะนำหาหมอค่ะ ตรวจก่อนแม่ บางทีปล่อยไว้นานลามไปติดเชื้อจะยุ่งเอา