ลูกดิ้นกี่วีคกันค่ะ

ตอนนี้ 14 +5 ยังไม่รู้สึก มีหน้าท้องหนา บวกกับท้องแรก เลยยังไม่รู้สึกว่าติดหรือดิ้นเลยค่าา #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราท้องแรก14w1dรู้สึกว่าเจ้าจิ๋วตอดไวมากบางทีก็ตอดแรงมากๆเลยจนจุกอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องเราบางด้วยจะรู้สึกดิ้นจริงๆก็ช่วง20wขึ้นไปเลยค่ะ

7d ago

ง่าาา เราท้องหนาาา ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ท้องแรกอาจจะต้องรอหน่อยค่ะเพราะบางคนหน้าท้องไม่เท่ากัน บางคนดิ้นแล้วบางคนยังไม่เราเองตอนท้องเเรกจะไปรู้สึกตอน 5-6 เดือนค่ะ

7d ago

ขอบคุณค่าา

ท้องแรกค่ะ หน้าท้องหนายังไม่รู้สึกตอนนี้เลยค่ะ แฟนถามทุกวันดิ้นยัง 😹16w+1d

เราท้องแรกค่ะ 19w รู้สึกว่าเขาดิ้น

7d ago

รอน้องดิ้นน ขอบคุณมากค่าา

15+1ยังไม่รู้สึกเลย ท้องสองค่ะ

7d ago

ลุ้นไปด้วยกันค่าแม่