แพ้ท้องงงงงง

ตอนนี้ 14+4week แล้วค่ะ แต่ยังแพ้หนักอยู่เลย กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด ปกติมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะบางคนแพ้ยันคลอดก้อมีค่ะบ้านนี้16วีคแล้วก้อยังแพ้อยู่ค่ะอยากหายแพ้แล้วค่ะ

ปกติคะ จะเริ่มหายแพ้4เดือนขึ้นไป หนักๆ สามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ได้คะ