สอบถามเเม่ๆ ไตรมาสแรกค่ะ

ตอนนี้ 13 weeks ค่ะ ชอบเจ็บท้องเเบบจี้ดๆ เป็นระยะ หน่วงบ้างครั้ง คุณเเม่ท่านอื่นเป็นกันไหมค่าา กังวลเบาๆค่ะ 🙏🏻🥹#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 13W ท้องแรก ตอนแรกก็กังวล แต่ปรึกษาคุณหมอตลอด บอกปกติดีนะคะ