ไม่อ้วนขึ้น

ตอนนี้ 13 week ไม่มีอาการแพ้เลยคะ กินได้ปกติ แต่คุณแม่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ท้องใหญ่ขึ้นตลอดเลยค่ะ **แต่ช่วง ตอน 5-6 week มีอาการท้องเสีย เบื่ออาหาร น้ำหนักอาจจะลงช่วงนั้น

2 ตอบกลับ

13วีคยังอ่อนอยู่เลยค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนด้วย คนท้องขนาดท้องก็ต้องใหญ่ขึ้นตามอายุครรภ์อยู่แล้วค่ะ เรื่องเบสิก

4y ago

คิดว่ามดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก คือปกติ ถ้ามีเลือดไป รพ. ทันที

นน.เราไปพุ่งตอน 7 เดือนนู้นแหละคะ แรกๆไม่ขึ้นเลยค่ะ พอ7เดือนช็อคเลยค่ะ หมอจับตรวจเบาหวานทันที 5555

4y ago

ไม่มีเลือดออกเลยจ้า ปกติ แต่จะเดินเฉื่อยๆขึ้น เหมือนหน้าท้องใหญ่ขึ้นด้วยค่ะแม่