แม่ๆบ้านไหนรุ้เพศแล้วยังคะ

ตอนนี้ 12 วีคแล้ว ไม่มีอะไรแพ้ท้องใดๆเลย ใช้ชีวิตตามปกติมากๆ เหมือนคนลงพุง 😂 ลุ้นมากๆ ว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ผิวผ่องสดใสมากกว่าเดิมเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้นี่โชคดีมากเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ทำงานได้ตามปกติมากๆ โชคดีสุดๆเลยค่ะ☺️