น้ำหนักแม่ลดลง

ตอนนี้ 12 week แล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าเดิม ก่อนท้อง น้ำหนัก 50 ตอนนี้ลงมา 46.3 เพราะว่าเราแพ้ท้องหนักมากใช่มั๊ยคะ น้ำหนักถึงลดมากขนาดนี้ จะเป็นอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกถ้าแม่แพ้ท้องน้ำหนักจะลดอยู่แล้วค่ะ แม่พยายามกินหลายๆมื้อ แบ่งเป็นมื้อเล็กๆเอานะคะ