ต้องทานยาบำรุงอะไรบ้าง

ตอนนี้ 10w6d(ตามแอป)แล้วค่ะ แต่ไปฝากครรภ์ที่ รพ.แล้วเค้ายังไม่รับฝาก เจ้าหน้าที่ให้ไปใหม่เดือนหน้า เลยอยากซื้อยาพวกโฟลิคมาทานเองแต่ไม่รู้ว่าของยี่ห้อไหนดี หรือควรทานอะไรเพิ่มอีกไหม รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้กิน 3 ตัวนี้ จร้า ตั้งเเต่ 8w จนตอนนี้ 38+1wยังให้กินทุกวันเหมือนเดิม😥😥

กินอาหารครบ 5 หมู่ 3 มื้อ เสริมนม ผัก ผลไม้ ไปก่อนก็ได้คะ