มีใครแพ้ท้องหนักมั้ยคะ

ตอนนี้ 10 w แล้ว แพ้ท้องหนักมาก คลื่นไส้ตลอด เรี่ยวแรงไม่ค่อยมี บางครั้งก็เกือบจะวูบกลางตลาด มีใครมีวิธีแก้อาการคลื่นไส้มั้ยคะ ทรมานมาก?

1 ตอบกลับ

โชคดีบ้านนี้มีแต่อยากกินเผ็ดๆ

4y ago

บ้านนี้ไม่อยากกินไรเลยค่ะ ของที่เคยชอบก้อแหยงตลอด ทรมานมาก อยากหาวิธีแก้