ผ่าคลอด กับ คลอดเอง เจ็บ2ต่อจะลองดีไหม

ตอนนี้9เดือนแล้ว นน. 96 หมอแนะนำให้ผ่าคลอด แต่เราคิดว่าเราคลอดเองไหว แบบนี้ใครมีประสบการณ์​บ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย รู้สึกเครียดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองก็ดีน้ะค้ะเเต่ว่าหมอกลัวเเม่จะไมไหวตามหมอดีกว่าค้ะสู้ๆค้ะเเม่