สอบถามวิธีแก้แพ้ท้องของแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้9week มีอาการแพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ หมดแรง แค่กินน้ำเปล่ายังอ้วก แม่ๆมีวิธีไหนทำให้อาการเบาลงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนใหน้ำเกลือได้คะ